Dịch vụ

Nội thất inox

Nội thất inox là trào lưu, là lựa chọn của nhà tiêu dùng thông thái hiện nay. Dựa trên ưu điểm: Bền, đẹp, thẩm mỹ ngày nay các thiết bị inox được lựa chọn. Các sản phẩm làm bằng inox được lựa chọn nhiều: chân bàn inox, chân ghế inox, khung gương inox, tủ bếp inox, thiết bị inox nhà hàng khách sạn...

Thiết bị inox

Công ty Vinox cung cấp thiết bị inox cho Nhà hàng, Khách sạn với nguồn gốc vật liệu inox đảm bảo VSATTP

Gia Công Inox theo yêu cầu

Công ty Vinox nhận sản xuất gia công Inox theo yêu cầu: Thiết bị Inox như bàn Inox, chậu Inox, kệ Inox dùng trong nhà hàng, khách sạn. Nội thất Inox: Khung gương Inox, Chân bàn Inox, Chân ghế Inox ...

Bảo hành - Bảo trì - Sửa chữa

Là một Công ty chuyên cung cấp – Thi công thiết bị bếp công nghiệp trọn gói, chúng tôi luôn có các dịch vụ bảo hành – bảo trì – sửa chữa trong thời gian bảo hành khi cung cấp thiết bị và dịch vụ bảo hành khi hết thời gian bảo hành trong gói cung cấp thiết bị của chúng tôi. Với đội ngũ nhân viên của công ty giàu kinh nghiệm và làm việc tốc độ phục vụ nhanh chóng hiệu quả chuyên nghiệp giải quyết mọi vấn khi thiết bị của khách hàng gặp sự cố về kỹ thuật cần bảo hành – sửa chữa.

Cung cấp - Thi công - Lắp đặt

Chuyên nghiệp - Nhanh chóng - Tiện lợi

Tư vấn thiết kế

Để giúp quý khách hàng có nhu cầu về việc tư vấn thiết kế bếp công nghiệp, bếp nhà hàng, theo đúng quy trình hoạt động chuyên nghiệp, tiện dụng, thuận lợi. CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VINOX xin gửi đến quý khách hàng một số tài liệu bổ ích để tham khảo về quy trình thiết kế bếp.

Chính sách

Tạo dựng những giá trị vững chắc chính là chìa khóa thành công.

Bảo hành

Công ty chúng tôi bảo hành và bảo trì sản phẩm trọn đời. Trong thời gian bảo hành 12 tháng sau khi hoàn thành lắp đặt hoàn toàn miễn phí. Sau thời gian bảo hành 12 tháng chúng tôi có thể tính phí hoặc không tùy theo mức độ nặng nhẹ hư hỏng tùy theo lỗi của sản phẩm.

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ

Dịch vụ