Dịch vụ

Gia Công Inox theo yêu cầu

Gia công inox theo yêu cầu là dùng các phương pháp: cắt, chấn, hàn tác động vào vật liệu Inox để tạo ra được sản phẩm theo đúng yêu cầu về sản phẩm Inox được thể hiện trên bản vẽ thiết kế hay theo ý tưởng riêng biệt, để tạo thành sản phẩm hoàn chỉnh như bản vẽ yêu cầu.  Mục đích của các hành động này nhằm tạo lên sản phẩm, góp phần tạo ra giá trị sản phẩm inox chất lượng cao. Được gọi là Gia công inox theo yêu cầu.

Chúng tôi nhận gia công Inox theo yêu cầu theo mẫu mã, kích thước, màu sắc mong muốn của khách hàng muốn gia công Inox Tại Thành phố Hồ chí minh cũng như các tỉnh lân cận lẫn trong và ngoài nước. 

 

Trước năm 2016 tiền thân của chúng tôi là cơ sở sản xuất Inox tại Thành Phố Hồ Chí Minh uy tín, sau nhờ được Quý Khách Hàng tin tưởng và để mở rộng sản xuất chúng tôi thành lập Công ty Cổ Phần Quốc Tế Vinox.

Quý Công ty hãy liên hệ nhận được o giá gia công inox 304  và cũng như các sản phẩm gia công inox  theo yêu cầu , các sản phẩm liên quan đến Inox khi có nhu cầu: Bếp Inox, Chân bàn Inox, Chân Ghế Inox, khung gương Inox, bàn bếp ga công nghiệp... 

Chúng tôi chuyên gia công inox theo yêu cầu TPHCM. Không phân biệt đối tác có nhu cầu nhiều hay ít, lớn hay nhỏ.

Bạn là công ty nội thất, tư vấn thiết kế kiến trúc, đại lý phân phối, hay là cá nhân đang có nhu cầu hợp tác kinh doanh? Bạn sẽ thấy quyết định của mình là đúng đắn khi lựa chọn Vinox làm đối tượng hợp tác. Chúng tôi chỉ có thể phát triển khi mang lại cho khách hàng những sản phẩm chất lượt vượt trội với giá hợp lý. Chúng tôi mong chào đón bạn! Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi bạn có nhu cầu về sản phẩm inox với chất lượng tốt, giá tận gốc. 

Các tin khác
  Nội thất inox (17.05.2023)
  Thiết bị inox (14.10.2022)
  Tư vấn thiết kế (11.10.2017)
  Chính sách (17.07.2016)
  Bảo hành (20.01.2016)

Gia Công Inox theo yêu cầu

Gia Công Inox theo yêu cầu

Gia Công Inox theo yêu cầu

Gia Công Inox theo yêu cầu

Gia Công Inox theo yêu cầu

Gia Công Inox theo yêu cầu