Giới Thiệu

Lịch sử phát triển

Tiền thân của VINOX  là cở sở sản xuất cơ khí và nội thất inox từ những năm trước 2016, sau do nhu cầu của đối tác chúng tôi thành lập Công ty Cổ Phần Quốc Tế Vinox.

VINOX là 1 công ty trẻ trung, năng động được thành lập vào năm 2016. Chúng tôi đã nỗ lực không ngừng để ngày càng hoàn thiện bộ máy công ty, đầu tư và phát triển trang thiết bị hiện đại để cho ra đời những sản phẩm đáp ứng những yêu cầu khắc khe nhất của khách hàng.

VINOX tự hào là công ty có đa số nhân viên có bề dày kinh nghiệm trên,dưới 10 năm. Nhiều người trong số hộ đã từng tham gia rất nhiều dự án thiết bị bếp công nghiệp cho những nhà hàng, khách sạn nổi tiếng như:W Marriot (Hà Nội), Hyatt Regency.(Đà Nẵng)...và đã chế tạo thành công một số máy móc cơ khí công nghiệp, nội thất inox (chân bàn, chân ghế, khung gương) và các sản phẩm inox khác theo yêu cầu.

Với những hướng đi đúng đắn, VINOX đang ngày càng hoàn thiện và phát triển thành 1 tập thể vững mạnh được đông đảo khách hàng trong và ngoài nước biết đến và tin tưởng.

-------------------------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN QUỐC TẾ VINOX

Địa Chỉ: 16/15/16 Mạc Hiển Tích, KP. Bến Đò, Long Bình, Thành phố Thủ Đức (Quận 9)  TP.Hồ Chí Minh

Điện Thoại: 090.815.3977  

Email: gialuat76@gmail.com 

Website: http://vinox.com.vn

             http://vinox.bizz.vn/

Các tin khác
  Về sản phẩm Inox (12.04.2016)
  Tổng quan công ty (12.04.2016)

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển

Lịch sử phát triển